Đá hoa cương giá rẻ tại HCM – Bình Dương

Định nghĩa đá hoa cương giá rẻ của Eurostone.

Khi khách hàng tìm kiếm các sản phẩm đá hoa cương giá rẻ tphcm, chúng tôi nghĩ rằng chắc chắn đang quan tâm đến mức giá đá. Tuy nhiên, liệu giá đá thế nào là rẻ? cùng Eurostone phân tích nhé.

Đá hoa cương là một vật liệu ốp lát trong các hạng mục nhà cửa như cầu thang, bếp, nền, tường, mặt tiền,… Chúng gần như được gắn cố định, do đó, khi bạn muốn thay đá thì khá khó khăn do phải đập ra chứ không phải tháo lắp được. Do đó, nên chọn đá hoa cương bền để không phải cải tạo, sửa chữa. Thường thi công mới sẽ có mức giá rẻ hơn nhiều so với việc sửa chữa, thay đá.

Để lựa chọn dòng đá hoa cương bền, thì phải lựa chọn được loại đá chất lượng, có thể là đá rẻ nhưng phải là lô đá có chất đá tốt.

Thi công cũng là yếu tố then chốt liên quan đến độ bền của đá. Chống thấm đá tốt tránh đá bị ố vàng, khảo sát, thi công tốt giúp bề mặt đá không bị bể, nứt khi tác động lực, đồng thời, các vật liệu keo, pát phải đảm bảo việc liên kết đá vào tường, nền,…

Từ những điều trên, chúng tôi nhận thấy rằng lựa chọn một đơn vị uy tín để cung cấp và thi công đá là điều rất cần thiện, đỡ tốn các khoản chi phí về sau, về lâu dài. Như thế mới được gọi là đá hoa cương giá rẻ.

Mẫu đá hoa cương giá rẻ tại TP.HCM.

Như đã trình bày ở phần 1, thì thi công, chất lượng đá chiếm phần lớn đến yếu tố giá rẻ, vì vậy, Eurostone sẽ giới thiệu một số mẫu đá hoa cương giá rẻ tphcm có để bạn cân nhắc, sau đó lựa chọn nhà cung cấp và thi công uy tín nhé

  • Đá Việt Nam: với lợi thế khai thác trong nước, đá hoa cương của Eurostone tại Việt Nam sẽ không phải tốn chi phí nhập khẩu, vận chuyển quá xa. Đặc điểm của đá Việt Nam là chúng thường có các hạt khoáng sản màu đậm phân bố đều khắp bề mặt như muối tiêu nên về tính thẩm mỹ ít được ưa chuộng hơn dòng đá ngoại nhập
  • Đá nhập khẩu phổ biến: các dòng đá kim sa trung, đỏ ấn độ, đen ấn độ,… có mức giá khá dễ chịu và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Nhà cung cấp đá hoa cương giá rẻ TP.HCM.

Công ty Cổ phần Đá hoa cương Châu Âu – Eurostone là nhà cung cấp, thi công các sản phẩm đá tự nhiên, ngoài các dòng đá ngoại nhập cao cấp còn có cả các dòng đá hoa cương giá rẻ tại kho tphcm. Chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, sử dụng đội ngũ thi công inhouse cùng nguyên vật liệu phụ trợ đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ theo năm tháng.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *